แย่มาก ร้านศักดาเทเลคอม จ.สิงห์บุรี ปฏิเสธทำไมโครซิมลูกค้า


ร้านศักดาเทเลคอม จ.สิงห์บุรี โดยเจ้าของร้านที่เป็นผู้ชายใส่แว่นตัวเตี้ยๆ ปฏิเสธลูกค้าAIS ไม่ทำไมโครซิมให้ เจอกับตัวเองสองครั้งแล้วเป็นพฤติกรรมที่แย่มาก

ผมไปหาซื้อเครื่อง HTC one ที่ร้านนี้ ไม่มีขายต้องสั่งจองก่อนจึงจะได้  แต่เครื่องเก่าผมเสียใช้ไม่ได้เลยรีบหาซื้อ จึงไปซื้อจากร้านอื่น และกลับมาขอทำไมโครซิม เจ้าของร้านมองด้วยหางตาแล้วพูดว่า หมด   ต้องรออีก 5 วัน  ซึ่งผมคาดเดาคำตอบไว้แล้วเนื่องจากเมื่อเดือนธันวาคม2555พาคุณพ่อมาทำไมโครซิมก็ได้รับคำตอบเช่นนี้เหมือนกัน เพื่อนผมก็โดนแบบนี้หลายคน ...ผมต้องขับรถไปลพบุรี ร้านTelewizตรงสระแก้วใจดีมาก พูดจาดีด้วยครับ ทำให้จนเสร็จในเวลาไม่ถึง 5 นาที สอบถามบอกว่าคนที่สิงห์บุรีมาทำที่นี่กันเยอะเพราะร้านTelewizสิงห์บุรีไม่ทำให้ พนักงานท่านนั้นบอกว่าสงสัยสิงห์บุรีจะมีปัญหาสต็อคไมโครซิม... แต่ผมว่าไม่น่าจะเป็นปัญหาสต็อค จะขาดบ่อยขนาดนั้นเลยหรือ...ร้านศักดาเทเลคอม จ.สิงห์บุรี นิสัยแย่มากครับผมเคยซื้อโทรศัพท์ที่นี่ 5 เครื่องแล้ว  พอขอทำซิมที่ไม่ได้เงินจากลูกค้าก็ไม่ทำให้อ้างซิมหมด   ผมสงสัยเลยลองให้ภรรยาโทรไปถามว่าจะมาซื้อโทรศัพท์ใหม่แต่เห็นว่าต้องใช้ไมโครซิม จะมีไมโครซิมให้ไหม  บอกว่ามาได้เลยเปลี่ยนให้ทันที...อย่างนี้หมายความว่าอย่างไร.........ผมว่าทุเรศนะ  ค่าน้ำมันรถไปลพบุรีไม่กี่ร้อย  แต่ผมว่าเสียชื่อร้านTelewiz ของAISนะครับ และผมจะไม่เข้าไปร้านศักดาเทเลคอม จ.สิงห์บุรี อีกเลย  ไปที่อื่นมีถมเถไป

ตัวแทนนิสัยเลวๆอย่างนี้ ผมอยากให้พิจารณาลงโทษ หรือเปลี่ยนตัวแทนไปเลยครับ

ด้วยความเหลืออดในพฤติกรรมบริการ

ธีรพงศ์(ลูกค้า AIS เกือบ 20ปี)

 ผู้ตั้งกระทู้ teeraphong (khaibangrachan-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2013-06-04 14:39:23 IP : 183.89.41.162


ก่อนหน้า1ถัดไป

ความคิดเห็นที่ 1 (2980024)
แย่มากจริงๆค่ะวันนี้ลองติดต่อเข้าไปเจ้าหน้าที่ผู้หญิงรับสายเราแจ้งว่าจะขอไปเปลี่ยนเป็นไมโครซิมสามารถทำได้เลยหรือเปล่าเธอตอบว่าไม่แน่ใจต้องเข้ามาที่ร้านก่อนถึงจะตอบได้เราบอกว่าเรามาจากทางบ้านหมี่ถ้าไม่มีจะเสียเวลา..เธอตอบว่าไม่มีเวลาเช็คให้..แล้ววางสาย...ขอให้เจริญก้าวหน้าลงสู่เหวเถอะค่ะบริการห่วยแตกเราซื้อโทรศัพทจากที่นี่หลายเครื่อง..พอกันที(9/9/2556)
ผู้แสดงความคิดเห็น รุ่งทิวา วันที่ตอบ 2013-09-09 10:36:17 IP : 27.55.30.106ก่อนหน้า1ถัดไป


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล